Sơ chế và ướp gà
Để khử sạch mùi hôi tự nhiên của gà, bạn cần xát muối thật kĩ lên thịt gà khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước sạch.
Sau khi gà ráo nước, bạn dùng dao chặt gà thành các miếng vừa ăn rồi cho vào tô.
Tiếp theo ướp gà với 1/2 muỗng canh muối, 1/3 muỗng canh bột tỏi, 1/3 muỗng canh bột hành, 1/3 muỗng canh dầu mè, 60gr bột bắp, 5gr bột nở và 1 lòng trắng trứng gà.
Cho gà vào túi zip (túi đựng thực phẩm) để dễ trộn đều các nguyên liệu rồi cho ngăn mát tủ lạnh ướp khoảng 30 phút - 1 tiếng.