* Nguyên liệu gồm:
- Trà xanh matcha.
- Sữa đặc, sữa tươi, đường.
- Thạch rau câu
- Nước tinh khiết.
- Dụng cụ: Cốc nhựa, ống hút, thìa, Bình pha.
* Cách làm thạch rau câu
- Bước 1: Đun nước sôi để pha trà.
- Bước 2: Lấy cốc đổ hỗn hợp lớp 1 sữa đặc, lớp 2 cho một thìa thạch, lớp 3 sữa tươi và cuối cùng rót nước trà xanh lên trên.
- Bước 3: Khuấy đều các hỗn hợp lên, có thể cho thêm đường.
Và bây giờ, chúng mình cùng thưởng thức nào ...
* Một số hình ảnh của các bạn lớp MGL A1: